8 Bước Thành Công Trong Kinh Doanh Trực Tuyến

8 Bước Thành Công Trong Kinh Doanh Trực Tuyến
5 (100%) 1 vote

Nếu như kinh doanh theo hình thức truyền thống bạn phải bỏ rất đông chi phí cho việc thuê mặt bằng khá cao, quảng cáo thì với việc kinh doanh trực tuyến, công tác ấy tối giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ thiết yếu kế website kinh doanh là bạn đang có một gian hàng Online và quảng cáo thương hiệu của mình 24/24. Tuy nhiên để triển khai thàng công một website kinh doanh bạn cần tham khảo 8 bước bước thành công trong kinh doanh trực tuyến gợi ý sau đây:

8-buoc-thanh-cong-trong-kinh-doanh-truc-tuyen

8 bước thành công trong kinh doanh trực tuyến giúp công ty doanh nghiệp bạn phát triển :

1.Thiết lập cơ sở hạ tầng vững chắc :

 • Bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh trực tuyến của mình bằng việc lập trình một website mua bán chuyên nghiệp. giả dụ bạn không phải là một web design bạn có thể có thể khởi đầu bằng việc thuê một đơn vị thiết kế web để hình thành website mua bán trực tuyến.
 • tiêu dùng dịch vụ thiet ke website ban hang online tại Hoàn Vũ Solutions bạn có thể tuyển lựa cho mình các mẫu hình dáng website bán hàng ưng ý nhìn kho hình dáng website đa dạng. lập trình website kinh doanh từ Hoàn Vũ hỗ trợ tối đa những chức năng thiết yếu của 1 trang web bán hàng từ việc tích hợp thanh toán online đến việc cất giữ đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng vv….

2. Hãy tạo dễ dàng cho khách hàng lúc mua mua :

 • Cũng như các cửa hàng truyền thống luôn trông cậy vào phương pháp thiết kế và sự tiện lợi để thu hút khách hàng, giúp họ nhanh chóng mua được sản phẩm mà họ mong muốn, các cửa hàng trực tuyến cũng không thể không quan tâm đến yếu tố này.
 • Hãy đảm bảo cho cửa hàng trực tuyến của bạn được tiện dụng và dễ dùng nhất. Tuỳ thuộc vào sự đa dạng và số lượng những sản phẩm bạn gửi hãy show các sản phẩm của bạn trên website một cách dễ nhìn nhất.
 • Bạn cũng nên thường xuyên hỏi khách hàng trong họ nhận thấy chưa hài lòng hay khó chịu về điều gì, và luôn chủ động tìm bí quyết đổi thay và cải thiện.

3. Hiểu rõ khách hàng :

 • Thông thường các khách hàng sắm tìm trực tuyến rất khác so với khách hàng sắm tìm theo cách thông thường. Sự tương tác của bạn với khách hàng trực tuyến của bạn là rất trọng đại. Bạn đừng quên nghiên cứu và xác định các khách hàng trực tuyến thông qua những cuộc điều tra trực tuyến, nhóm nghiên cứu hay đơn giản gọi điện cho khách hàng.
 • Bạn cũng cần xác định những sản phẩm/dịch vụ nào sẽ lôi cuốn những khách hàng sắm mua trực tuyến và trong khoảng đó hợp lý hoá phương pháp chào hàng của bạn. Ngoài ra, những đề xuất sản phẩm miễn phí, giảm giá hay sử dụng thử,… cũng rất giá trị. Giống như với mọi cách thức mua bán khác, bạn phải biết rõ về khách hàng và đừng đưa ra các giả định.

4. Duy trì quy tắc tối giản :

 • “Khi bạn thiết kế một cửa hàng trực tuyến, sẽ rất dễ sa vào mong đợi đưa vào đó mọi thứ”, Karen Frishman, giám đốc tiếp thị của hãng Ruby Lane (rubylane.com), một trang web thương mại điện tử cho những nhà bán lẻ đồ gốm sứ, đồ cổ,…, cho biết. “Việc cố gắng đưa vào website kinh doanh của bạn những hình ảnh động hay việc bổ sung thêm đồ hoạ trên trang web chỉ khiến tốc độ duyệt của trang web chậm đi. Một lập trình website kinh doanh rõ ràng và tối giản là tốt hơn cả”.
 • những hình dáng website mua bán tại Hoàn Vũ được người tiêu dùng đánh giá cao do sự đơn giản, chuyên nghiệp.

5. Đảm bảo nội dung hấp dẫn và thu hút :

 • Bên cạnh việc thiết kế hình dáng website kinh doanh thành thạo thì việc đầu tư vào nội dung website rất quan trọng. Bạn cần có các diễn đạt sản phẩm dễ đọc và dễ hiểu, các bức hình chất lượng cao, những hướng dẫn sắm tìm và giao nhận rõ ràng.
 • Thường xuyên đăng tải những thông tin nghèo nàn về nội dung hay đưa lên những hình ảnh mờ nhạt, chất lượng thấp kết quả sẽ là khách hàng sẽ đánh giá thấp về sự chuyên nghiệp của bạn. nếu quy mô của bạn to hãy thuê những chuyên gia viết quảng cáo, tiếp thị và sử dụng những nhà nhiếp ảnh kỹ thuật số có tay nghề cao để viết nội dung và hình ảnh cho bạn.

6. triển khai lòng tin và sự tín nhiệm với khách hàng :

 • Hãy thường xuyên tái khẳng định với các khách hàng rằng bạn sẽ giao hàng đúng hẹn và tuyệt đối bảo vệ những thông tin cá nhân. “Sai lầm to nhất của các nhà bán hàng ít kinh nghiệm là không đưa đủ thông tin về việc họ là ai và chuyên môn ra sao. những khách hàng mong muốn biết rõ người mà họ đang sắm hàng”.

7. Hãy để những phương tiện lựa chọn nhìn thấy website bán hàng của bạn :

 • Những dụng cụ tuyển lựa trực tiếp là phương thức quảng cáo nhanh chóng và tiết kiệm nhất để lôi kéo các khách hàng mới, nhưng với điều kiện trang website mua bán của bạn phải được lập trình chuẩn SEO.

8. Thường xuyên cập nội dung mới :

 • Đó là những chủ cửa hàng trực tuyến luôn linh hoạt cập nhập thông tin, bổ sung hàng hoá mới, đăng tải các bức hình mới và cả không ngừng thay đổi bố cục trang web cho hấp dẫn hơn”. Đừng bao bây giờ “ngủ gật” trên hoàn hảo. Hãy đổi thay các cửa sổ hình hoạ của bạn, thay đổi hình dáng trang chủ,… Hãy luôn cập nhập các sản phẩm mới, hay luân chuyển những sản phẩm từ những trang con ra trang chủ và ngược lại.
 • Bạn đừng quên các phần thưởng. Hãy nhớ đem lại cho những khách hàng trung thành một điều gì đó mới mẻ hay đặc biệt, chẳng hạn như lời mời ưu đãi hay một món quà tặng nhỏ nào đó. Bạn cũng nên cung cấp đi các e-mail thông báo cho các khách hàng bất cứ lúc nào bạn có sản phẩm mới hay hạ giá sản phẩm.
 • Ngoài ra, bạn sẽ cần đến các xúc tiến kinh doanh khác, chẳng hạn như đặt đường link của cửa hàng trực tuyến lên tất cả các dữ liệu tiếp thị, quảng cáo – trong khoảng túi mua bán đến danh thiếp bán hàng và văn phòng phẩm.

Xem thêm :  giải pháp tiếp cận khách hàng online tăng lưu lượng người dùng

8-buoc-thanh-cong-trong-kinh-doanh-truc-tuyen

Cuối cùng, một phần trọng đại của hoạt động bán hàng trực tuyến ngày nay là đảm bảo những nhà cung cấp và phần mềm tự động hoá luôn nhanh chóng giúp bạn vận hành suôn sẻ cửa hàng trực tuyến. Với dịch vụ thiết kế website bán hàng online Hoàn Vũ tất cả những gì bạn cần làm là liên tục cập nhật sản phẩm và nội dung website để thu hút khách hàng tới với cửa hàng trực tuyến của mình. Phần còn lại, các chuyên gia kĩ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo website của bạn luôn hoạt động ổn định 24/24.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*