Giải Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Online Tăng Lưu Lượng Người Dùng

Giải Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Online Tăng Lưu Lượng Người Dùng
Giải Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Online Tăng Lưu Lượng Người Dùng
5 (100%) 1 vote

Làm thế nào có thể biết được khi nào người dùng sẽ truy cập vào website tìm kiếm những sản phẩm – dịch vụ mà công ty – doanh nghiệp của bạn cung cấp . Thông thường thì người dùng sẽ truy cập vào Google và nhập tên sản phẩm – dịch vụ mà họ cần vì không phải người dùng nào cũng nhớ đến website của bạn . Vậy làm thế nào để tăng thứ hạng website của bạn để người dùng thường xuyên truy cập nhất và giải pháp tiếp cận khách hàng online tăng lưu lượng người dùng phải làm thế nào thì hôm nay Hoàn Vũ của chúng tôi sẽ giúp cho cửa hàng doanh nghiệp – cửa hàng của bạn hiểu rõ thêm phần nào về kinh doanh online hấp dẫn , tăng doanh thu cao như thế nào ?

giai-phap-tiep-can-khach-hang-online-tang-luu-luong-nguoi-dung

Những giải pháp tiếp cận khách hàng online tăng lưu lượng người dùng :

  1. Giải pháp tối ưu hóa website thân thiện với di động : Theo Pew thì 4/5 website có lưu lượng truy cập trên thiết bị di động sẽ cao hơn so với máy tính . Chính vì lẽ đó mà website của bạn sẽ được Google đánh giá cao nếu website của bạn đáp ứng đầy đủ những giá trị tự nhiên và đặc trưng riêng của website khi xuất hiện trên TOP Google hơn lượng truy cập tăng bất thường , xem chi tiết thì chúng ta truy cập vào Google Analytics .
  2. Giải pháp tích hợp blugin cho website : Blugin được hiểu theo cách đơn giản là ứng dụng hỗ trợ cho website trong quá trình thiết kế tạo cho website của bạn được Google nhận biết dễ dàng và hiểu được website của bạn đang mô tả về những gì ?( ví dụ : mục chat room, bản đồ chỉ dẫn, hay clip hổ trợ,…) . Nhưng không phải blugin nào cũng đều chất lượng và giúp bạn tăng lượng truy cập được mà phải được người lập trình tác động lên chúng .
  3. Giải pháp cải thiện hiện ảnh cho website : Yêu tố quan trọng cho một website có chất lượng hay không chính là những hình ảnh thật phải rỏ và không nên sử dụng hình ảnh khác có đính kèm link sẽ làm cho website của bạn giảm đi chất lượng , sử dụng ảnh động tạo sự nổi bật khi người dùng truy cập và ở lại website lâu hơn , tìm kiếm thông tin mà website của bạn chia sẽ với màu sắc tươi sáng , kích thước hình ảnh độc đáo .
  4. Giải pháp kết hợp SEO : SEO là phương pháp giúp tăng giá trị của website với những từ khóa ngắn và dài đánh giá từ việc truy cập vào Google được người dùng tìm kiếm nhiều . On-page và off-page tối ưu link hướng dẫn đến các thông tin người dùng đang tìm kiếm , xây dựng backlink từ các website có lượng người dùng nhiều và các website từ nước ngoài về tạo được giá trị cao từ chính website của mình .
  5. Giải pháp sử dụng công cụ internet marketing : Sử dụng mạng xã hội như facebook , Google Plus , Twitter … định hướng về website của bạn sẽ tạo cho website của bạn có được lưu lượng truy cập thật ấn tượng .
  6. Giải pháp tạo viral marketing : Điều đó có nghĩa là nội dung trang web của bạn bên cạnh hoạt động mua bán thuần túy, hãy làm phong phú bằng cách chia sẽ những mẹo vặt, các giá trị liên quan, từ đó dễ dàng share nội dung tới nhiều người và giả dụ bạn tạo dựng một thông điệp thành công, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang tạo một mạng lưới viral rộng lón hơn bạn tưởng.

giai-phap-tiep-can-khach-hang-online-tang-luu-luong-nguoi-dung

Với những giải pháp tiếp cận khách hàng online tăng lưu lượng người dùng giúp cho doanh nghiệp – công ty của bạn có được cho mình định hướng tốt nhất khi kinh doanh online . Nhưng điều quan trọng không phải chỉ có nhiều lưu lượng truy cập là sẽ có được nhiều khách hàng , điều cần thiết là phải tìm được những nơi thiết kế website bán hàng online tốt nhất với kinh nghiệp cao thể mang lại cho bạn những website theo yêu cầu tạo ấn tượng cho người dùng khi truy cập tìm kiếm thông tin – dịch vụ – sản phẩm … họ sẽ nhớ đến bạn sẽ tiếp tục tìm đến bạn khi có nhu cầu mua hàng .

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*