Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng
2.75 (55%) 4 votes

Cùng với sự phát triển internet , website trở thành người bạn đồng hành ( cửa hàng online ) với công việc kinh doanh của mọi người . Nền công nghệ hiện đại mới mang đến những trải nghiệm cho cuộc sống tốt đẹp hơn . Nay Hoàn Vũ Solutions có thể giúp bạn sở hữu một website bán hàng chất lượng nhất mà không tốn nhiều chi phí . Với những thao tác đơn giản , chúng tôi sẽ hướng dẫn thiết kế website bán hàng phục vụ cho việc kinh doanh hiệu quả .

Các bước hướng dẫn thiết kế website bán hàng :

I. Thiết lập website :

huong-dan-thiet-ke-website-ban-hang
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng

Thiết lập website riêng của mình thì cần :

 1. Nhập tên cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn
 2. Bấm nút Tạo website miễn phí
 3. Lựa chọn lĩnh vực sẽ kinh doanh và nhập thông tin cửa hàng, doanh nghiệp. Click vào “Tạo website của tôi”
 4. Nhập mật khẩu và mã xác nhận
 5. Click “Tạo website của tôi”

Sau khi đăng kí xong, cửa sổ sẽ tự động chuyển tới trang website dùng thử và trang quản trị web của bạn.

II. Thiết lập trang chủ :

 • Bộ mặt của website hay là trang chủ website , nên bạn cần chăm sóc cho trang chủ tốt thì việc thu hút khách hàng sẽ được nhiều hơn . Thông thường trang chủ là nơi hiện thị nhiều về thông tin sản phẩm của hàng – công ty của bạn .
 • Một website có trang chủ ấn tượng rất đơn giản chỉ cần có tư duy mà chỉnh sửa theo ý thích của mình đưa ra sản phẩm và nội dung của mình . Việc nhập dự liệu hay các sản phẩm khác lên của website thì bạn chỉ cần thêm các module là xong .

III. Thiết lập logo :

Logo là đều hết sức quan trọng về vị thế và giá trị cửa hàng – công ty của bạn đối với khách hàng . Một logo bắt mắt sẽ làm cho thương hiệu của bạn sẽ trở nên ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên .

Cách thiết lập logo :

 • Bạn có thể tự thiết kế cho shop của mình 1 Logo riêng sau đó chèn logo trên website bằng cách click vào dòng chữ “Logo website” trên màn hình và tải Logo lên từ máy tính.

IV. Thiết lập trang giới thiệu :

 • Hãy cho khách hàng biết rõ hơn về shop của bạn, để họ có thể tin tưởng và tham khảo mua các sản phẩm của bạn thông qua trang giới thiệu.

Để tạo trang giới thiệu ấn tượng với khách hàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Click vào danh mục “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện ra những mẫu nội dung có sẵn.
 • Nếu bạn muốn thay nội dung theo mẫu đó thì chỉ cần click vào phần nội dung để chỉnh sửa. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn theo cách riêng của mình, bạn xóa nội dung mẫu đi và nhập thông tin giới thiệu về website của bạn .

V. Thiết lập trang sản phẩm :

Với một website bán hàng trực tuyến, trang sản phẩm là trang không thế thiếu. Đây là nơi cập nhật tất cả các sản phẩm của shop của bạn. Càng phong phú, càng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Để chỉnh sửa trang “Sản phẩm” của mình bạn làm theo các bước sau:

 • Click vào sản phẩm trên danh sách sản phẩm
 • Click vào thêm mới thêm sản phẩm, quản lý sản phẩm, sửa nhanh sản phẩm hay xóa sản phẩm mẫu.

VI. Thiết lập trang liên hệ :

 • Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết lập trang liên hệ cho website đơn giản và dễ dàng . Qua đó , khách hàng dễ dàng liên lạc trao đổi với bạn thông qua địa chỉ email, số điện thoại hay địa chỉ mà bạn cung cấp.
 • Bạn chỉ cần click vào mục “Liên hệ” trên thanh menu và chỉnh sửa các dữ liệu mẫu thành dữ liệu của bạn.
 • Khi khách hàng điền các thông tin vào mẫu liên hệ có sẵn trên web, nội dung của phần liên hệ này sẽ được tự động gửi về email mà bạn .

Thiet ke web ban hang tại Hoàn Vũ Solutions còn có nhiều tính năng khác như , thiết lập danh mục sản phẩm  , thống kê website ( lược truy cập , số người online …) , cấu hình hình thức thanh toán , quản lý đơn hàng … Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn hoặc có yêu cầu để chúng tôi giúp bạn thiết kế web bán hàng thay cho việc bạn tự mài mò , nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn bạn 1 cách tốt nhất .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
 • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : Website bán hàng online uy tín  

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*