Thiết Kế Web Bán Hàng

Thiết Kế Web Bán Hàng
Thiết Kế Web Bán Hàng
3.11 (62.22%) 18 votes

Ngày nay , việc bán hàng không còn là xa lạ nữa ai cũng muốn kinh doanh bán các mặt hàng của mình có đến tất cả những khách hàng của họ . Điều quan trọng ở đây là , khách hàng của họ sẽ như thế nào trực tiếp hay gián tiếp , với nền công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc có được những khách hàng tiềm năng trực tuyến là điều cần thiết nhất hiện nay là phải có cho mình 1 website . Website cần cho bán hàng thì cần phải sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng một nơi uy tín nhất có thể giúp bạn làm việc đó .

Hoàn Vũ Solutions luôn đi đầu về lĩnh vực thiết kế website , chúng tôi luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất và nhất là lĩnh vực kinh doanh bán hàng hiện nay . Kinh nghiệm làm việc trên 10 năm vị thế của Hoàn Vũ đã nỗi tiếng đến ngày hôm nay , một website dùng cho bán hàng cần phải được sáng tạo nhiều hơn vì thế đừng nên chọn những nơi thiết kế website rẻ chưa có nhiều kinh nghiệm tránh đi tình trạng bỏ tiền ra vô ích . Nhưng đối với quy trình làm việc của Hoàn Vũ thì bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp như thế nào mà đa phần khách hàng đều chọn chúng tôi trên nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ là bán hàng .

thiet-ke-web-ban-hang
Thiết Kế Web Bán Hàng

Quy trình thực hiện thiết kế web bán hàng của Hoàn Vũ Solutions :

1. Tiếp nhân yêu cầu :

Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết về từng dự án theo số điện thoại ( 0903.882.316 (Mr.Hải) ) . Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu của khách hàng , thông tin , địa chỉ , các yêu cầu cụ thể … cho từng dự án ) .

2. Trao đổi & báo giá và ký hợp đồng :

Sau khi đã nhận thông tin và đã được tư vấn tận tình , giải đáp các thắc mắc và chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng , thống nhất và ký hợp đồng công việc .

3. Triển khai dự án :

Đúng thời gian , các yêu cầu đã được ghi rõ trong hợp đồng , nhân viên công ty của chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để triển khai từng bước để có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu của khách hàng .. Lập trình iOS chuyên nghiệp sáng tạo trong công việc ,đòi hỏi phải có tính riêng biệt của từng dự án và đặc biệt một điều là phải có mức độ bảo mật cao . Chúng tôi sẽ đưa ra phương án cần thiết nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong phần triển khai này .

4 Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng :

Ngay khi công ty chúng tôi bàn giao toàn bộ dự án cho khách hàng khi hoàn thành , sẽ bắt đầu thanh toán mức hợp đồng đã đề ra , đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất .

Với trách nhiệm trên từng yêu cầu của khách hàng và sáng tạo trong công việc của chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ thiết kế web bán hàng , điều tốt nhất mà đa số hiện nay những ai bán hàng điều cần đến . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : Thiết kế web bán hàng uy tín

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*