Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử

Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử
Thiết Kế Web Thương Mại Điện Tử
3.5 (70%) 12 votes

Ngày nay , thương mại điện tử giữ một vai trò quan trọng trên mạng internet và có nhiều bước tăng trưởng không hề nhỏ . Hoàn Vũ Solutions chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực thiết kế web thương mại điện tử . Là chuyên gia về các dự án thương mại điện tử, công ty chúng tôi hoàn toàn có khả năng hỗ trợ khách hàng, lập trình phát triển , thúc đẩy hoạt động SEO và tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của website thương mại điện tử.

Đặc biệt trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị. Xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đã dần trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, mọi hoạt động mua bán diễn ra nhanh hơn, mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Hiểu được ưu thế đó , Hoàn Vũ Solutions  đưa ra gói thiết kế website thương mại điện tử – hay đúng hơn là một siêu thị online với vô hạn danh mục hàng hóa và chủng loại. Tất cả được quản lý và cập nhật một cách tự động, chính xác cùng với quy trình triển khai thiết kế website chuyên nghiệp .

thiet-ke-web-thuong-mai-dien-tu

Quy trình thiết kế web thương mại điện tử tại Hoàn Vũ Solutions như sau :

 • Giao diện website thương mại điện tử thân thiện, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng
 • Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm
 • Tích hợp những tính năng tự động vào website thương mại điện tử như: đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng,..
 • Mang lại sự hài lòng cho người dùng thông qua bố cục thông tin, chức năng hợp lý: live chat, mạng xã hội, form liên hệ, sản phẩm liên quan, ..
 • Kỹ thuật lập trình website thương mại điện tử hoàn hảo giúp website thương mại điện tử của quý khách dễ dàng tìm kiếm trên Google. Qua đó, tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cho website
 • Hệ thống quản trị website dễ dàng và linh hoạt khi cập nhật, chỉnh sửa.
 • Tư vấn SEO và quảng bá website miễn phí.
 • Hoàn Vũ Solutions sẽ tư vấn tận tình tất cả các chức năng cần thiết của một website thương mại điện tử nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho quý khách

Hãy tân hưởng công nghệ khi bạn đang kinh doanh các mặt hàng trên internet với dịch vụ thiet ke web thuong mai dien tu của chúng tôi . Một dịch vụ giúp bạn tăng danh thu đáng kể và theo đó thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá một cách rộng rãi , mặt khác , với rất nhiều giao diện website cho bạn lựa chọn . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tân tình nhất .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

 • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
 • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*