Thiết Kế Website Bán Hàng Online Giá Rẻ

Thiết Kế Website Bán Hàng Online Giá Rẻ
5 (100%) 4 votes
Bạn có đang tham gia kinh doanh trên thị trường online ? Mô hình mua bán chủ yếu của bạn là mạng xã hội và các cửa hàng truyền thống ? Bạn vẫn chưa có một website kinh doanh online. nếu như vậy bạn đang cần một nơi thiết kế website mua bán online giá rẻ đấy . Vậy tại sao bạn cần phải thiết kếwebsite mua bán online cho riêng mình ? ví như một website bán hàng được tăng cao đúng thì nó chính là dụng cụ đắc lực hỗ trợ bạn thúc đẩy doanh số mua bán. Website của bạn sẽ trở nên một cửa hàng trực tuyến, chẳng những tiếp cận được với những khách hàng xem nước mà còn tiếp xúc với khách hàng nước ngoài . Lấy ví dụ tương tự cho dễ hiểu. giả dụ trước đây bạn chưa có website mua bán, khách hàng tới với bạn chỉ là số lượng khách lẻ, doanh số kinh doanh không cao, thì giờ đây khi sở hữu một website kinh doanh online bạn có thể tiếp xúc những khách hàng tiềm năng khác, các khách hàng tiềm năng chính là những đại lý chuyên lấy hàng với số lượng to, giả dụ may mắn, bạn còn tiếp cận được những nhà phân phối từ thị trường nước ngoài, nước ngoài không phải các nước nổi tiếng mà chỉ ở nơi nhiều nam á như Lào, Camphuchia, Thái Lan, Trung Quốc … Sở hữu một website bán hàng tương tự như việc bạn sẵn có được một nhân viên kinh doanh 24/24, 365 ngày/năm. Cửa hàng bạn luôn trong tình trạng hoạt động, khách hàng có thể tùy ý nhìn hàng, sắm hàng, đặt hàng mà bạn không cần phải kiểm soát. Cái bạn cần kiểm soát chính là số lượng mua bán thành công hàng ngày là bao nhiêu ? Rất tối giản và nhẹ nhàng .
Công Ty Thiết Kế Website Hoàn Vũ – Tell: 01218.273.927 ( Ms. Ngan)
thiet-ke-website-ban-hang-online-gia-reAi là đối tượng cần phải có phải thiết kế website mua bán online giá rẻ ? Tất cả mọi người đã, đang và sẽ kinh doanh trên thị trường internet. Một khách hàng từng hỏi Hoàn Vũ Solutions rằng:”Tôi đang mua bán rất hiệu quả trên mạng xã hội Facebook vậy tôi còn cần thêm một website kinh doanh online làm gì ?”, điều đầu tiên của Hoàn Vũ Solutions chính là chúc mừng khách hàng đó đã bán hàng tốt tiếp theo chúng tôi sẽ giải thích tại sao đã làm thành công trên mạng xã hội còn làm thêm website mua bán online làm gì ? đầu tiên là sự thành thạo, một gian hàng trên facebook như một người bán hàng…ngoài lề đường vậy. Và dĩ nhiên có một website mua bán như là bạn đang sở hữu một cửa hàng trang trọng. Vì sao lại như vậy ? Để có một website, bạn phải đăng ký tên miền, khai báo thông tin cá nhân để đăng ký hosting. Chính điều này như xác minh danh tính thật của bạn trên thị trường online, điều đó dẫn tới, sản phẩm của bạn sẽ uy tín hơn nhìn mắt người sử dụng. từ một gian hàng lề đường chỉ cần thiết kế website bán hàng online bạn khi không trở thành một người mua bán có cửa hàng đàng hoàng, tin cậy và sự thành thạo của bạn sẽ tự động gia tăng trong mắt khách hàng. Ở đây chúng tôi không nói mua bán trên facebook là không tốt ngược lại, nếu như bạn kết hợp giữa website bán hàng và mạng xã hội facebook thì doanh thu của bạn sẽ tăng rất nhanh . Giá thành cho nhu cầu thiết kế website mua bán online thế nào ? Chúng tôi có 2 gói thiết kế web mua bán bao gồm : thiết kế website bán hàng online giá rẻ và thiết kế website mua bán online chuyên nghiệp. Với gói thiết kế website kinh doanh online giá rẻ , gói này dành cho các bạn sinh viên, doanh nghiệp nhỏ chưa có đông kinh phí đầu tư cho một website bán hàng thành thạo. giá tiền về gói lập trình website kinh doanh online giá phải chăng có thể trong chi tiết tại bảng giá thiết kế website .
thiet-ke-website-ban-hang-online-gia-re

Về tính năng của gói thiết kế website bán  hàng online giá rẻ thì như sau :

  • Tính năng thanh toán đa dạng, linh hoạt, có thể thanh toán thông qua ngân hàng hay các dịch vụ như baokim, nganluong,…
  • Giao diện ấn tượng, bây giờ đại, sáng tạo nổi bật sản phẩm đang mua bán
  • Hệ thống admin, quản trị rất thuận tiện tiêu dùng
  • Tích hợp các mạng xã hội như facebook, G+,… trên từng sản phẩm để khách hàng có thể nhận xét, đánh giá
  • Website rất thân thiện với các phương tiện lựa chọn lớn nhất hiện nay
  • Website hoạt động ổn định, bảo mật cao, các chức năng dễ nâng cấp theo yêu cầu
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo .

 

thiet-ke-website-ban-hang-online-gia-re
Để sở hữu cho mình những website chuyên nghiệp từ dịch vụ thiết kế website bán hàng online giá rẻ như mong muốn hãy liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế website bán hàng online  Hoàn Vũ của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem thêm : thiết kế website bán hàng online uy tín

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*