Thiết Kế Website Giáo Dục Quận 4

Thiết Kế Website Giáo Dục Quận 4
3 (60%) 3 votes

Quận 4 hay còn gọi là quận nhất là quận nội thành nằm ở vị trí trung tâm thành phố , là trung tâm hành chính, văn hoá, kinh tế và tài chính của thành phố Hồ Chí Minh . Khi lĩnh vực công nghệ phát triển cũng là lúc các lĩnh vực đều tranh đưa nhau theo công nghệ  , Lĩnh vực giáo dục cũng thế việc tìm một công ty thiết kế website giáo dục quận 4 là một điều quan trọng cho sự phát triển của các trường học – trung tâm tại khu vực quận 4 . Hoàn Vũ Solutions là một công ty trẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website giáo dục . Ngay từ đầu năm 2010 công ty chúng tôi đã có văn phòng đại diện nằm tại quận 4 , để đáp ứng nhu cầu cần có website cho trường học – trung tâm của mình , website đây cũng được xem là một ngôi trường – trung tâm trực tuyến tốt nhất giúp cho học viên có thể tìm hiểu những điều quan trọng về trường học – trung tâm đã và đang chuẩn bị theo học .

Với dịch vụ thiết kế website giáo dục quận 4 của chúng tôi là một nơi giúp cho trung tâm trường học của bạn được nhiều người biết đến những thông tin giới thiệu về trường , chi tiết các hoạt động , phương thức học , giờ giấc , … Công ty chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu cần mà khách đưa ra về website , chúng tôi điều đáp ứng không thiếu 1 phần nhỏ nào .

thiet-ke-website-giao-duc-quan-5
Thiết Kế Website Giáo Dục Quận 4

Quy trình của dịch vụ thiết kế website giáo dục quận 4 như sau :

1. Tiếp nhân yêu cầu :

Khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết về từng dự án theo số điện thoại ( 0903.882.316 (Mr.Hải) ) . Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ ghi nhận những yêu cầu của khách hàng , thông tin , địa chỉ , các yêu cầu cụ thể … cho từng dự án ) .

2. Trao đổi & báo giá và ký hợp đồng :

Sau khi đã nhận thông tin và đã được tư vấn tận tình , giải đáp các thắc mắc và chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng  , thống nhất và ký hợp đồng công việc .

3. Triển khai dự án :

Đúng thời gian , các yêu cầu đã được ghi rõ trong hợp đồng , nhân viên công ty của chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng  để triển khai từng bước để có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu của khách hàng … Dịch vụ thiết kế website giáo dục sáng tạo trong công việc ,đòi hỏi phải có tính riêng biệt của từng dự án và đặc biệt một điều là phải có mức độ bảo mật cao . Chúng tôi sẽ đưa ra phương án cần thiết nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong phần triển khai này .

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng :

Ngay khi công ty chúng tôi bàn giao toàn bộ dự án cho khách hàng khi hoàn thành , sẽ bắt đầu thanh toán mức hợp đồng đã đề ra  , đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất .

thiet-ke-website-giao-duc-quan-4

Hiện nay , công ty chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế website giáo dục quận 4 dành cho các trường học – trung tâm tại địa bàn quận 5 có nhu cầu thiết kế website với kho giao diện website đẹp mắt và than thiện cho người sử dụng , nhằm tạo sự thuận tiện cũng như tạo sự tin cậy và có niềm tin vào Hoàn Vũ của chúng tôi . Hãy liên hệ ngay nếu trường học – trung tâm của bạn đang cần sự giúp đở về thiết kế website .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

Xem tiếp : thiết kế website giáo dục quận 5

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*