Thiết Kế Website

Thiết Kế Website
3.35 (67.06%) 17 votes

Khi nền công nghệ phát việc trang bị cho mình một trong những website là điều cần thiết nhất . Điều này , giúp cho việc quảng bá thương hiệu của mình , sản phẩm của mình , vị trí công ty của  mình … trên internet một cách tốt nhất . Trước tình cảnh như thế , Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin , chúng tôi muốn mang lại những gì chất lượng nhất dành cho công ty – doanh nghiệp của bạn những website giúp bạn có thể được nhiều người biết đến .

Hiện nay , có rất nhiều nơi thiết kế website mở ra và với giá rất là rẻ . Như thế , việc cạnh tranh thiết kế website giá rẻ như vậy làm cho website của bạn không được tốt và kinh nghiệm thiết kế website của các công ty đó chưa có . Vì thế , có rất nhiều khách hàng đã mất rất nhiều tiền mà mang lại cho mình một website thiếu chuyên nghiệp , xuất hiện nhiều lỗi làm cho bạn cảm thấy chán nản về website của mình .

thiet-ke-website

Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website của Hoàn Vũ chuyên nghiệp với :

Giao diện website :

Tư vấn khách hàng những mẫu mã đẹp và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng .
Tối ưu hóa cao để tạo sự thân thiện của website và công cụ tìm kiếm của google .

Kỹ Thuật :

Với kỹ thuật lập trình nhiều năm kinh nghiệm , website khi thiết kế phải có giao diện mới , phong cách mới và riêng biệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất của khách hàng đối với những sản phẩm,dịch vụ .

Dữ liệu website được nén để người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong khi lướt web , tốc độ xử lý của website sẽ nhanh hơn .

Về công nghệ đệm dữ liệu :

Khi khách hàng truy cập vào website sẽ thấy tốc độ nhanh , liên kết giữa các trang cũng nhanh hơn , giúp khách hàng cảm thấy thích thú trong khi tìm kiếm sản phẩm giữ chân khách hàng được lâu và chọn những sản phẩm khác .

Về xử lý hình ảnh:

Với kỹ thuật xử lý hình ảnh chuyên nghiệp để website được duyệt ở mức cao , hình ảnh phải luôn sắc nét .

Về trình duyệt:

Thiết kế website phù hợp với tất cả các trình duyệt như : Opera , Chrome …

Chúng tôi thiết kế website với tất cả mã nguồn có sẵn nếu quý khách yêu cầu thì chúng tôi có thể không sử dụng mã nguồn , góp phần tăng độ bảo mật và ổn định cho website .

Dịch vụ thiết kế website đẹp của Hoàn Vũ đảm bảo quý hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất với kỹ thuật cùng với kỹ năng và sự sáng tạo trong công việc sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất , sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được mang đến với những giao diện website hoàn toàn mới và tuyệt hảo nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nhất .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

  • Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Tell: 01218273927 ( Ms. Ngan)
  • Mail: hoanuitsvn@gmail.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*