Tự Tạo Website Bán Hàng Thời Trang Online

Tự Tạo Website Bán Hàng Thời Trang Online
Rate this post

Với sự phát triển của internet , mô hình mua bán trực tuyến cũng phát triển rầm rộ nhìn thời gian gần đây. Chính vì vậy, việc sở hữu một website kinh doanh đã trở nên một cây cầu nối bổ ích giữa nhà sản xuất với người sử dụng. xem khi đó , việc tạo web mua bán cũng không còn là một công việc khó khăn và mất đông thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tự tạo website bán hàng thời trang online mà không hề tốn kém. Bằng những thao tác tối ưu, bạn hiện có thể thiết kế cho mình 1 website dùng cho hiệu quả cho công tác kinh doanh .

tu-tao-website-ban-hang-thoi-trang-online

Quy trình tự tạo website bán hàng thời trang online :

1. Thiết lập website :

Bắt tay ngay vào việc thiết lập website riêng của mình theo các bước sau :

 • B1: Nhập tên cửa hàng hoặc địa điểm của bạn
 • B2 Bấm nút Tạo website miễn phí
 • B3: tuyển lựa ngành sẽ kinh doanh và nhập thông tin cửa hàng , nơi. Click vào “Tạo website của tôi”
 • B4: Nhập mật khẩu và mã xác nhận.

Sau lúc đăng kí xong , cửa sổ sẽ tự động chuyển đến trang website tiêu dùng thử và trang quản trị web của bạn. Thế là bạn đã lập trình trang web mua bán cơ bản, bây giờ chỉ cần đổi thay, chỉnh sửa nội dung để hoàn thiện.

2. Trang Chủ :

 • Trang chủ sẽ như “bộ mặt” website của bạn, giả dụ bạn chăm chút cho trang chủ, sẽ thu hút được khách hàng đông hơn. Trang chủ lúc thiet ke web ban hang thoi trang thường ngày sẽ là địa điểm hiển thị thông tin chung nhất về shop của bạn, sản phẩm của bạn (sản phẩm hot, sản phẩm mới, danh mục sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm….). Để thiet ke trang web ban hang với một trang chủ ấn tượng, việc của bạn rất tối ưu, chỉ cần chỉnh sửa theo các hướng dẫn sao cho phù hợp với sản phẩm và nội dung của mình. nếu như muốn thêm nội dung khác, các bạn có thể trong thêm những chỉ dẫn thiết kế website mua bán và thêm mới các module bạn mong muốn tạo trên website và tiếp tục chỉnh sửa.

tu-tao-website-ban-hang-thoi-trang-online

3. Logo và slogan :

 • Logo : Một logo thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn phát triển thành nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường. Bạn có thể tự lập trình cho shop của mình 1 Logo riêng sau đó chèn logo trên website bằng phương pháp click vào dòng chữ “logo website” trên màn hình và tải logo lên từ máy tính .
 • Slogan : Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một đơn vị . Để đưa Slogan lên trang web bán hàng thời trang, bạn chỉ tối giản click chuột vào Slogan trên website và nhập nội dung của slogan đó vào. những phần mềm thiết lệp đều giúp đỡ người sử dụng tính năng nhập văn bản có thể chỉnh sửa text theo ý muốn (thêm màu, in nghiêng…). Bạn có thể tiện dụng sáng tạo mẫu cho Slogan của mình .

4. Trang giới thiệu :

Để tạo trang giới thiệu ấn tượng với khách hàng, bạn chỉ cần thực hiện giờ các bước sau :

 • Click vào danh mục “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện nay ra những mẫu nội dung có sẵn .
 • Nếu như bạn muốn thay nội dung theo mẫu đó thì chỉ cần click vào phần nội dung để chỉnh sửa . Còn nếu như bạn muốn đổi thay hoàn toàn theo bí quyết riêng của mình, bạn xóa nội dung mẫu đi và nhập thông tin giới thiệu về website của bạn .

tu-tao-website-ban-hang-thoi-trang-online

5. Trang sản phẩm :

Với một website thời trang online thì trang sản phẩm là trang không thế thiếu. Đây là khu vực cập nhật tất cả các sản phẩm của shop của bạn . Càng phong phú, càng có đông sự chọn lọc cho khách hàng . Để chỉnh sửa trang “Sản phẩm” của mình bạn làm theo các bước sau :

 • Click vào sản phẩm trên danh sách sản phẩm
 • Click vào thêm mới thêm sản phẩm, quản lý sản phẩm, sửa nhanh sản phẩm hay xóa sản phẩm mẫu.

6. Trang liên lạc :

 • các phần mềm giúp đỡ bạn tạo danh mục “liên hệ” cho website đơn giản và tiện dụng, qua đó, khách hàng thuận lợi liên lạc trao đổi với bạn thông qua địa chỉ email, số điện thoại hay địa chỉ mà bạn mang .
 • Bạn chỉ cần click vào mục “liên hệ” trên thanh menu và chỉnh sửa những dữ liệu mẫu thành dữ liệu của bạn .

Trên đây là những chỉ dẫn thiết kế web kinh doanh online mua bán đơn giản nhất, chúc bạn lập trình thành công 1 website mua bán thành thạo và đông khách .

Xem tiếp :  giải pháp tiếp cận khách hàng online tăng lưu lượng người dùng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*