Website Của Bạn Đã Cung Cấp Đủ Thông Tin Chưa ?

Website Của Bạn Đã Cung Cấp Đủ Thông Tin Chưa ?
4 (80%) 2 votes

Website của bạn đã cung cấp thông tin chưa ? Một website muốn co được lượng truy cập nhiều thì cần phải trang bị cho website những nội dung tốt nhất vậy website của bạn có cung cấp thông tin về sản phẩm , dịch vụ , danh mục , bạn có chắc rằng website của bạn sẽ có được lượng truy cập tốt nhất không ?

Công Ty Thiết Kế Website Bán Hàng Online – Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )

Trên thực tế , khách hàng sẽ không thể biết được hết tất cả các thông tin mà bạn cung cấp  nếu như bố cục bạn sắp sếp được trình bày 1 cách chặc chẽ và liền mạch với nhau hướng người dùng tìm đến những thông tin mà họ cần nhất .

website-cua-ban-da-cung-cap-du-thong-tin-chua-1

Ví dụ : bạn đang muốn giới thiệu cho quý khách hàng của mình về nhà hàng resort của mình tại Phú Quốc biết và cung cấp cho khách hàng biết về bạn và đây là những thông tin cần có cho website cũng như nhà hàng resort :

  • Tên : Nhà hàng resort bãi sao
  • Vị trí : bãi sao hoặc bãi trước , các tiện ích gần nhất khi đến nhà hàng của bạn thì sẽ được đi đến những địa điểm nào nữa ?
  • Không gian : phòng óc , nơi ăn uống , các phục vụ , các tiện ích khác …
  • Chi phí và các khoảng mà khách hàng của bạn phải tra khi đến với nhà hàng resort của bạn .
  • Chương trình khuyến mãi
  • Chi tiết liên lạc
  • Thông tin các chương trình giải trí và những so sánh nhà hàng của với nhà hàng khác nên cao sự uy tín và giá trị của bạn đến với quý khách hàng .

website-cua-ban-da-cung-cap-du-thong-tin-chua-2

Bạn phải khẳng định rằng khách hàng của bạn khi đến với website của bạn thì chỉ cần xem 1 trang nào đó và nắm bắt những thông tin về nhà hàng resort của bạn thật cụ thể và chi tiết nhất và page kế tiếp là khách hàng sẽ gọi ngay để được tư vấn và đặt phòng nhanh nhất . B ạn có thể xem tại website bán hàng online của chúng tôi để xem những gì chúng tôi trình bày chắc chắn bạn sẽ có cách chỉnh sửa lại hợp lý nhất .

Trên thực tế không phải ai cũng có thể biết sử dụng máy vi tính hay lướt web được , nên điều cần cho website của bạn thông tin chi tiết và đầy đủ nhất trên website của bạn , giúp quý khách hàng của bạn sẽ liên hệ với bạn nggay khi lần đầu tiên vào website của bạn .

Xem thêm : 8 bước thành công trong kinh doanh trực tuyến

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*